GIỚI THIỆU


THANH HÓA FORD  là một trong những đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam. Được công nhận là đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

Sales new car – Bán xe Ford mới

Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Ford

Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Ford chính hiệu

Với tổng diện tích 4.500m2, THANH HÓA FORD được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thanh Hóa Ford chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp có thể làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ ưu việt cùng tinh thần chu đáo tận tâm. Thanh Hóa Ford với đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một tôn chỉ duy nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động “ Thanh Hóa Ford – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Thanh Hóa Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.

Để hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên của Đại lý luôn hoạt động với mục tiêu:

  • Sản phẩm tốt nhất: Tất cả những chiếc xe tại Thanh Hóa Ford đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Ford trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe luôn được chú trọng. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Thanh Hóa Ford giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford           
  • Nhiệt tình, tôn trọng: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Thanh Hóa Ford luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của Đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng
  • Trung thực, biết lắng nghe: Luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi