Ford Ranger Stormtrak mới lọt vào giữa Wildtrak & Raptor – cần số điện tử

Ra mắt chiếc Ford Ranger mới ở Việt Nam với tên gọi Ranger Stormtrak nằm giữa Ranger Wildtrak và Ford Ranger Raptor hiệu suất cao.ẫe được trang bị động cơ như phiên bản Wildtrak, nhưng Stormtrak có thêm trang thiết bị bị bổ sung và một số trong số đó rất bắt mắt.

Động Cơ

Stormtrak được trang bị phiên bản tăng áp kép của động cơ dieseco Bi-turbo 2.0 lít, tạo ra công suất 210 mã lực tại 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm từ 1.750 đến 2.000 vòng/phút. Hộp số là loại tự động chuyển đổi mô-men xoắn 10 cấp, truyền lực tới bánh sau (2WD) hoặc thông qua hệ thống 4×4 bán thời gian với hệ thống sang số điện tử khi di chuyển.

Danh sách trang bị của Stormtrak được xây dựng dựa trên Wildtrak và nhìn từ xa trông giống như Wildtrak, nhưng khi đến gần hơn, bạn sẽ nhận thấy thêm đèn LED ba điểm trên cánh lưới tản nhiệt, dường như được bao bọc bởi đèn chạy ban ngày LED hình chữ C. Lưới tản nhiệt và khung kéo dài đến cằm có màu đen bóng và dòng chữ ‘Ranger’ được khắc trên nắp ca-pô.

La Zăng Xe

Ở hai bên, bạn sẽ thấy la-zăng hợp kim 20 inch được hoàn thiện với màu đen bóng với vòng màu đỏ. Vòm bánh xe và ốp gương cánh cũng có màu đen sáng bóng phù hợp, có huy hiệu Stormtrak ở cửa trước phía dưới (cửa sau) và đề-can dòng. Nhân tiện, cỡ lốp là 255/55 và bánh xe lớn hơn 2 inch so với bánh 18 của Wildtrak.

Bạn có thể nhận thấy rằng Stormtrak có một ‘cánh lướt gió khổng lồ’. Đó thực chất là thanh thể thao linh hoạt, có thể trượt về phía sau từ vị trí thông thường. Ngoài ra còn có giá nóc có thể điều chỉnh và người mua có thể lắp thêm nắp cốp sau chỉnh điện. Cuối cùng, mà Đỏ này là màu đặc biệt có giá cao hơn các màu khác là Trắng Đen Xám.

Nội Thất Xe

Nội thất bên trong, Stormtrak có bảng điều khiển kỹ thuật số 12,4 inch, màn hình toàn màn hình lớn hơn nhiều so với màn hình 8,0 inch ở Wildtrak. Ngoài ra còn có bộ sang số điện tử thay thế cần số truyền thống và hỗ trợ đỗ xe hoàn toàn tự động. Các điểm nhấn màu cam nổi bật trong cabin và logo Stormtrak có thể được tìm thấy trên ghế trước và trang trí bảng điều khiển.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào anh chị, Để nhận được “báo giá đặc biệt” anh / chị vui lòng liên hệ qua số: 0917013535 hoặc điền form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!